Đá chẻ đen

Cập nhập: 18/10/2016

Đá chẻ đen là đá tự nhiên, được cắt theo quy cách chuẩn. Bề mặt viên đá chẻ đen được cắt tạo rãnh sóng đều đặn cách nhau.

Đá chẻ đen là loại đá tự nhiên ốp tường thường được dùng để ốp lát trang trí nội – ngoại thất cho nhà phố, biệt thự, nhà hàng, cafe, resort, ... như ốp tường, trụ cổng, ốp mặt tiền, giếng trời, tường rào, thi công trang đá, tiểu cảnh,...

Đá Chẻ Đen được khai thác và chế tác trong nước; có nguyên liệu từ các vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa. 

Đá Chẻ Đen có gam màu chính là màu đen pha ánh kim trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác. 

 Đá chẻ đen vốn là đá bóc lồi đen được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật và cắt theo quy cách 5x20 cm, sau đó bề mặt được cắt tạo rãnh sóng đều đặn cách nhau 1cm. 

Loại đá này rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp tường nội thất, mặt tiền, trụ cổng, tường rào hoặc dùng kết hợp với các loại đá khác để làm tranh đá, tiểu cảnh, thác nước...

Công ty CP Mỹ Thuật Liên Vũ

Cửa hàng : Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội     

Điện thoại : (024) 38.560.569 - 0913.574.894      

Email : dieukhaclienvu.com@gmail.com