Hoa hồng cổ thuần chủng

Cập nhập: 17/5/2017

Hoa hồng cổ Việt Nam hay còn gọi là Hoa hồng cổ thuần chủng mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hoang dã nhưng cũng toát lên vẻ thanh cao lịch lãm.

Giới thiệu về Hoa hồng cổ thuần chủng

Hoa hồng, loài hoa mang trên mình vẻ đẹp của sự trong trắng và tinh tế. Nhắc đến hoa hồng là nhắc đến vẻ đẹp thanh cao tinh khiết, đã có biết bao bài ca, bao nhiêu bài thơ và cũng bấy nhiêu sự tôn trọng cho loài hoa này. Hoa hồng cũng là biểu tượng của tình yêu được ưa chuộng nhất ở các nước phương Tây.

hoa hong co thuan chung

Ở Việt Nam có số loài hoa hồng đã được nhập khẩu, Tuy nhiên, bên cạnh những giống nhập ngoại thì Việt Nam cũng có rất nhiều loài hoa hồng truyền thống và cũng có những loại hoa hồng lai.

hoa hồng cổ thuần chủng

Được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là hoa hồng Cổ Sapa. Hoa hồng được trồng ở các vùng trồng nổi tiếng như Lâm Đồng, Lào Cai, Vĩnh Phúc… chiếm khoảng 30-35% loài hoa ngắt cành

hoa hồng cổ thuần chủng việt nam

Hoa hồng cổ Việt Nam mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hoang dã nhưng cũng toát lên vẻ thanh cao lịch lãm. có màu sắc sặc sỡ, thân thường cứng, gai cong, cánh hoa cũng rất dày. Đặc biệt với trào lưu chơi hoa hồng cổ hiện nay thì giá của hoa hồng cổ đã lên đời từ lúc nào không ai hay. Có những cây lên đến vài chục có khi lên đến vài trăm triệu đồng cũng là chuyện bình thường hiện nay.