Thiết kế tiểu cảnh nước trên sân thượng

Thiết kế tiểu cảnh nước trên sân thượng

Tiểu cảnh nước trong sân vườn là loại tiểu cảnh giúp làm điểm nhấn đặc biệt cho cả khu vườn thêm tự nhiên, sống động. Có nhiều hình thức để mang “nguồn nước” vào tiểu cảnh như tiểu cảnh thác nước, hồ cá, đài phun nước, tiểu cảnh hòn non bộ, vân vân. Nhưng để thật sự có một tiểu cảnh sân vườn độc đáo, bắt mắt, phù hợp với không gian thì còn đòi hỏi người thiết kế có đủ tinh tếvà kinh nghiệm để thực hiện hay không.

Đây là những tiểu cảnh thường thấy trong tiểu cảnh sân vườn. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức khác để sáng tạo các tiểu cảnh độc đáo cho riêng mình như, tạo guồng nước bằng tre, gỗ; đặt lu nước, màn nước,…

Tiểu cảnh thác nước trong sân vườn nhà phố được nhiều người xem như là liệu pháp âm thanh cho tinh thần. Có thể là tiếng đổ ào ào như tiếng mưa, có thể là tiếng chảy từng cơn nhẹ, róc rách như dòng suối. 

Tiểu cảnh thác nước trong nhà, trong sân vườn ngày nay được sáng tạo đa dạng, độc đáo hơn nhiều. Không cần núi đá đồ sộ, không cần nguyên vật liệu đặc biệt, thác nước hiện đại có thể như một màn nước trong suốt chảy từ trên cao xuống , hoặc chảy trên một bức vách cũng làm cho khuôn viên thêm nổi trội rồi.

Điêu Khắc Liên Vũ luôn giúp cho không gian nhà bạn trở nên sinh động hơn

Tiểu cảnh vườn cho nhà phố

Tags:Thiết kế tiểu cảnh nước trên sân thượng