Tượng thần Minerva

Tượng thần Minerva

Tượng thần Minerva

Giống như Athena, Minerva được sinh ra từ đầu Jupiter với khiên giáp đoàng hoàng. Để thoát ra khỏi đầu cha, Nữ thần Minerva đã dùng vũ khí gõ vào khiên để tạo ra nhiều tiếng động làm cha đau đầu. Sau đó, Vulcan đã phải dùng một cái búa để bổ đầu Jupiter ra, Nữ thần Minerva bay ra khỏi đấy. Từ thế kỷ II trước Công Nguyên, người La Mã đánh đồng nữ thần với Athena của Hy Lạp. Nàng là nữ thần trinh tiết của âm nhạc, thi ca, y học, trí tuệ, thương mại, ma thuật và nghề thủ công. Con cú của Minerva là biểu tượng của trí tuệ và kiến thức.

Tên Minerva xuất phát từ tiếng Italic, tên của nữ thần mặt trăng Mineswa. Từ tiếng Latin cổ, cái tên Mineswa đổi thành Minerwa. Minerva là một trong ba vị thần huyền thoại của thần thoại La Mã, Minerva là nữ thần của trí tuệ, bảo hộ cho nghệ thuật, thương mại và chiến lược.

Hiện nay tại Điêu Khắc Liên Vũ đã tạo phiên bản vị nữ thần này và trưng bày tại showroom công ty chúng tôi. Tượng còn được ứng dụng Decor trang trí lắp bóng đèn để thắp sáng không gian tạo điểm nhấn rất nghệ thuật . Mọi người tham khảo nhé

tượng thần Minerva

Tượng thần Minerva

Công ty sản xuất Tượng thần Minerva

chất liệu sản xuất Tượng thần Minerva

Tượng thần Minerva được sử dụng chất liệu gì 

những điều chưa biết về Tượng thần Minerva

Tượng thần Minerva có đèn

Tượng thần Minerva composite

Tượng thần Minerva đá nhân tạo

công ty sản xuất tượng composite

công ty sản xuất tượng bằng đá nhân tạo 

công ty sản xuất tượng bằng đá nhân tạo composite

Tượng nữ thần Minerva

Tags:Tượng thần Minerva