Phù điêu tứ quý

Phù điêu tứ quý

 

Phù điêu tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Theo phong thủy bộ tranh biểu trưng cho những ước mong bốn mùa mưa thuận gió hòa, quanh năm êm ấm sung túc ngoài ra còn đại diện cho sự may mắn tài lộc. Treo bộ tranh trong nhà sẽ tăng vượng khí cho gia đình.

Phòng khách, phòng làm việc, lối lên cầu thang là những nơi rất thích hợp để treo phù điêu tứ quý trong đó bộ Tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai được rất nhiều gia chủ sử dụng.

Khi treo bộ tranh cần lưu ý, treo theo tên gọi của bộ tranh từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái, ví dụ như ( Tùng – Cúc – Trúc – Mai )

Tại Điêu Khắc Liên Vũ ,các bức phù điêu được làm một cách tỉ mỉ, trau chuốt , tạo sự khác biệt mà không phải đơn vị điêu khắc nào cũng làm được. 

phác thảo tranh phù điêu phú quý

Chất liệu của phù điêu tứ quý 

Bộ tranh phù điêu tứ quý này được Công ty cổ phần Điêu Khắc Liên Vũ làm bằng chất liệu Composite . Chất liệu này hiện nay được yêu thích và sử dụng rất phổ biến. 

 tranh phù điêu phú quý sau khi làm xong

Ưu điểm của tranh tứ quý làm bằng chất liệu composite

Phù điêu tứ quý làm bằng composite có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại phù điêu truyền thống khác.

Đầu tiên, nó có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Phù điêu được làm bằng composite có khả năng chống lại sự biến dạng và bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, phù điêu tứ quý composite có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Nó cũng có khả năng chống ẩm, chống mốc và chống oxy hóa, giúp gia tăng tuổi thọ và duy trì vẻ đẹp của phù điêu trong thời gian dài, đặc biệt là thời tiết của Việt Nam thì chất liệu composite là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.

Thứ 3 là chi phí cho những bức phù điêu làm từ composite thì rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. 

 tranh phù điêu phú quý hoàn thiện

Điêu Khắc Liên Vũ - Công ty sản xuất phù điêu hàng đầu. 

Phù điêu tứ quý 

Tranh Phù điêu tứ quý 

Phù điêu tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Báo giá Tranh phù điêu tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Báo giá Phù điêu tứ quý 

Báo giá Tranh Phù điêu tứ quý 

Báo giá Phù điêu tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Báo giá Tranh phù điêu tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tags:Phù điêu tứ quý