Phù điêu hoa lá

Phù điêu hoa lá

Phù điêu hoa lá

Phù điêu hoa lá là một dạng họa tiết phù điêu, hoa van tân cổ điển. Phù điêu hoa lá hường được sử dụng phổ biến trong trang trí mặt tiền, các chi tiết nhà, đắp cột, cầu thang... Với nét đẹp hiện đại kết hợp cùng cổ điển tranh phù điêu hoa lá ngày càng được ưa chuông và được khách hàng sử dụng trang trí trong nhiều không gian, tiểu cảnh từ trong nhà cho đến cảnh quan ngoài trời. Đem đến một không gian tinh tế, đẹp, gần gũi thiên nhiên và vô cùng ý nghĩa.

Phù điêu hoa lá thường được mô phỏng từ những loài hoa, cây, thực vật… đẹp, có ý nghĩa trong đời sống. Là công ty chuyên thiết kế, chế tác sản xuất và cung cấp các sản phẩm điêu khắc ứng dụng đồng thời còn thi công lắp đặt, thiết kế trang trí kiến trúc. Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh phù điêu hoa lá với mẫu mã đa dạng, chất liệu, kích thước, màu sắc phong phú. Nhằm tô điểm cho không gian trưng bày thêm phần độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng, ý nghĩa và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tranh phù điêu hoa lá ứng dụng trang trí.

Tranh phù điêu hoa lá với chủ đề chính là các chi tiết hoa, lá, cây cối, chim muông... với ưu điểm là: đơn giản, tinh tế, không chỉ thích hợp và được ưa chuộng trong mùa xuân. Mà dù là trong bất kỳ mùa nào, không gian nào thì hình ảnh họa tiết hoa lá vẫn khẳng định được vị thế của mình trong dòng tranh trang trí. Đặc biệt là với những gia chủ yêu thiên nhiên, thích sự gần gũi, mộc mạc... thì sự xuất hiện của những bức phù điêu hoa lá trong không gian sống là cách đơn giản nhất để đưa thiên nhiên đến với ngôi nhà. Và cũng là cách đơn giản  để tận hưởng chút xanh của thiên nhiên, thư giãn tâm hồn, xả stress, tạo năng lượng tích cực trong cuộc sosongs. 

Tags:Phù điêu hoa lá