Đá chẻ hồng

Đá chẻ hồng

              Đá chẻ hồng chất liệu đá giòn thường được dùng để ốp tường nội thất, mặt tiền, trụ cổng, tường rào hoặc kết hợp với các loại đá khác làm tranh đá, tiểu cảnh, thác nước. Có gam màu chính là màu Hồng phấn kết hợp với vân thớ màu trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có mầu hồng rất tự nhiên và không đồng nhất.

Sản phẩm này có nguyên liệu từ vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa và được chế tác tại chỗ, hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương khác để chế tác. 

Phương pháp chế tác:  Đá Chẻ Hồng Phấn là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá. Trên bề mặt được khía những đường thẳng song song cách đều nhau. 

Đặc điểm sản phẩm:  Với hình thức loại đá này như vậy nên làm cho viên Đá Chẻ Hồng Phấn mạnh mẽ và cá tính hơn.  Đá Chẻ Hồng Phấn là loại đá phổ biến và được ưa chuộng vì giá rẻ hợp lý, màu sắc sáng sủa dễ phối tường.

Tags:Đá chẻ hồng