Đá chẻ trắng sữa

Đá chẻ trắng sữa

Đá chẻ trắng sữa mạnh mẽ và cá tính là loại đá phổ biến và được ưa chuộng vì giá rẻ hợp lý, màu sắc sáng sủa dễ phối tường, ốp tường nó còn được dùng trang trí tiểu cảnh, thác nước.

Loại đá trang trí này có xuất phát từ vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa và được chế tác tại chỗ, hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương khác để chế tác.    

Màu sắc sản phẩm:  Đá Chẻ Trắng Sữa có màu trắng đặc trưng lấp lánh như những hạt muối trắng tinh khôi.    

Phương pháp chế tác:  Đá Chẻ Trắng Sữa được cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá. Trên bề mặt được khía những đường thẳng song song cách đều nhau.    

Đặc điểm sản phẩm: Loại đá này như vậy nên làm cho viên Đá Chẻ Trắng Sữa mạnh mẽ và cá tính hơn.  Đá Chẻ Trắng Sữa là loại đá phổ biến và được ưa chuộng vì giá rẻ hợp lý, màu sắc sáng sủa dễ phối tường.  Loại đá này ngoài ốp tường, nó rất được dùng trang trí tiểu cảnh, thác nước.    

+ Là đá trang trí tự nhiên được sản xuất bán tự động hoặc thủ công , không giống như gạch men, vì vậy sẽ có dung sai ngẫu nhiên giữa các viên, nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình lắp đặt và thi công, tạo ra nét thẩm mỹ tự nhiên. 

+ Vì là đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng giai đoạn khai thác mà màu của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo kết cấu tầng đá khai thác.

Tags:Đá chẻ trắng sữa