Tiểu cảnh tranh đá trong trang trí

Tiểu cảnh tranh đá trong trang trí

Ứng dụng: Tiểu cảnh tranh đá trong trang trí

Những mảng tường trống đơn điệu, nhàm chán ở trong không gian nội thất hay ngoại thất nếu được tô điểm bằng tranh đá sẽ làm cho không gian chung thêm hài hòa, vui tươi và đẹp mắt.

Tiểu cảnh đá trong thiết kế nội thất

Nhưng trước hết chúng ta cần hiểu rõ tranh trang trí tường bằng đá không phải là các bức tranh làm từ đá quý treo tường thường thấy trên thị trường hiện nay mà tranh đá ở đây chính là một bộ phận của bức tường. Được làm từ các loại đá và các chi tiết trang trí khác ốp lên tường theo các chủ đề khác nhau thành các hình vẽ sống động, kết hợp với hệ thống đèn chiếu và vòi nước để tạo thành tiểu cảnh tuyệt vời.

tranh đá nghệ thuật

Sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cả trang trí nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành làm tiểu cảnh tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà cũng như làm tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

cách tạo tranh đá nghệ thuật

 Thông thường các bức tranh đá được coi là điểm nhấn trong trang trí nội, ngoại thất nên được bố trí ở các mảng tường lớn, có vị trí đẹp chứ không phải là ở màng tường tí tẹo, méo mó hay góc khuất. Tranh đá thường được thể hiện ở không gian giếng trời, tường lớn bao sân vườn nơi có góc nhìn từ phòng khách…. để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

ứng dụng tranh đá trong nội thất

Tags:Tiểu cảnh tranh đá trong trang trí