Phù điêu 12 con giáp

Phù điêu 12 con giáp

Phù điêu con chó

Chó là loài động vật nuôi đầu tiên được con người thuần hóa cách đây 15.000 năm vào cuối Kỷ băng hà. Tổ tiên của loài chó là chó sói. Loài vật này được sử dụng để giữ nhà hoặc làm thú chơi.  

Con chó còn được gọi cái tên thân thương là "cún". Chúng là loài động vật thông minh, hiền hòa nhất trong các con vật, và chúng cũng rất gần gũi với con người. Vì thế, tại Việt Nam hầu hết các gia đình đều nuôi chó, chúng không chỉ là con vật đáng gần đáng mến, mà chúng còn giúp chúng tra trông nhà.

Phù điêu 12 con giáp

Vì vậy, điêu khắc Liên Vũ đã tạo ra bức Phù điêu con chó, để dành cho các gia đình có thêm cảm giác gần gũi thân thương hơn với loài vật, ngoài ra những gia đình yêu chó mà không có điều kiện nuôi chó cũng có thể dùng bức phù điêu này.

phù điêu con chó

Phù điêu 12 con giáp, Phù điêu con chó. phù điêu treo tường, phù điêu con giáp chó, tranh phù điêu treo tường, báo giá tranh phù điêu 12 con giáp, báo giá tranh phù điêu 12 con giáp tại hà nội, báo giá tranh phù điêu 12 con giáp mới nhất, báo giá tranh phù điêu 12 con giáp 2024, công ty sản xuất tranh phù điêu treo tường, sản xuất tranh phù điêu treo tường, đại lý tranh phù điêu treo tường, Phù điêu treo tường, Những bức tranh phù điêu đẹp, Tranh phù điêu hiện đại, Nguyên liệu đắp phù điêu, Đắp phù điêu mặt tiền, Phù điêu xi măng đúc sẵn, hù điêu xi măng đúc sẵn Hà Nội, Thú chơi tranh phù điêu, Phù điêu xi măng đẹp uy tín, Phù điêu Việt Nam, Phù điêu đẹp,

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Mỹ Thuật Liên Vũ

Văn Phòng: Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38.560.569 - 0913.574.894

Tags:Phù điêu 12 con giáp