Tranh phù điêu Ai Cập

Tranh phù điêu Ai Cập

Phù điêu Ai Cập

Nhắc tới Ai Cập cổ đại người ta thường nghĩ tới ngay những câu chuyện, những truyền thuyết và vô số những bí ẩn khác chưa có lời giải.

Nhưng tuy nhiên những hình ảnh, hoa văn của Ai Cập lại hầu hết có ý nghĩa tốt đẹp như : thể hiện sự phồn thịnh hay đơn giản chỉ là những lời chúc phúc, chúc sức khỏe bằng chữ tượng hình theo phong cách rất riêng của họ.

Tranh phù điêu Ai Cập 

Bức phù điêu Ai Cập với tư thế một người đang dang tay ôm tất cả mọi sinh vật mang ý nghĩa rằng : mong muốn bạn có sự lớn mạnh có thể che chở cho tất cả người thân và bạn bè xung quanh mình. Bức phù điêu này phù hợp sử dụng trong tiểu cảnh vườn Châu Âu.

Điêu Khắc Liên Vũ tạo ra rất nhiều Bức phù điêu Ai cập với kiểu dáng và kính thước khác nhau để bạn có thể đặt trong 1 vị trí phù hợp.

Dưới đây là hình ảnh Tranh phù điêu Ai Cập cổ đại mẫu

tranh phù điêu ai cập

Tranh phù điêu Ai Cập cổ đại, Tranh phù điêu Ai Cập, báo giá Tranh phù điêu Ai Cập,  báo giá Tranh phù điêu Ai Cập mới nhất,  báo giá Tranh phù điêu Ai Cập 2024, công ty sản xuất tranh phù điêu Ai Cập, công ty điêu khắc tranh phù điêu Ai Cập, tranh phù điêu Ai Cập composite, tranh phù điêu Ai Cập thạch cao, sản xuất tranh phù điêu Ai Cập, tranh phù điêu, Phù điêu xi măng đẹp nhất, Những bức tranh phù điêu đẹp, Phù điêu treo tường, Tranh đắp tường, Phù điêu 3D, Phù điêu hiện đại, Giá tranh đắp phù điêu, Nơi bán phù điêu đẹp, Mẫu phù điêu cực đẹp, Phù điêu xi măng, Phù điêu cổ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Mỹ Thuật Liên Vũ

Văn Phòng: Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38.560.569 - 0913.574.894

Tags:Tranh phù điêu Ai Cập