Phù điêu vua hùng

Phù điêu vua hùng

Phù điêu các vị Vua Việt Nam

Trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của nước Việt ta, vị vua đầu tiên có công dựng nước đó chính là Hùng Vương – hay còn gọi là vua Hùng.

Hàng năm vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm cả nước ta lại hướng về đền Hùng ở Phú Thọ để dâng hương làm lễ ghi nhớ công ơn của Vua Hùng Vương.

Các cụ xưa đã có câu:” Dù ai đi ngược về xuôi nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3” đủ thấy công lao to lớn của vua hùng với dân tộc với đất nước Vệt Nam ta như thế nào. Sở hữu bức phù điêu vua Hùng tức là chính mỗi chúng ta đang ghi nhớ và biết ơn công lao ngày xưa của vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

Vì những lý do lịch sử đó, Công ty Liên Vũ đã cho ra đời các sản phẩm phù điêu Vua Hùng. Với sản phẩm này quý khách có thể trang trí trong sân nhà, viện bảo tàng, sảnh đi ...

Phù điêu Vua Hùng

Dưới đây là hình ảnh của bức phù điêu Vua Hùng do các nghệ nhân của Công ty CP mỹ thuật Liên Vũ tạo thành.

phù điêu Vua Hùng

Phù điêu vua hùng, phù điêu trang trí, phù điêu treo tường, phù điêu các vị vua, công ty sản xuất phù điêu, báo giá phù điêu vua hùng, báo giá phù điêu vua hùng mới nhất, báo giá phù điêu vua hùng 2024, kích thước phù điêu vua hùng, báo giá phù điêu vua hùng tại hà nội, Phù điêu vua hùng thạch cao, Phù điêu vua hùng composite. Phù điêu xi măng, Phù điêu Composite, Phù điêu bê tông, Mẫu phù điêu mặt tiền đẹp, Phù điêu trang trí mặt tiền nhà, Phù điêu Tân cổ điển, Phù điêu đẹp cho sang trọng, Mẫu hoa văn trang trí mặt tiền, Phù điêu đẹp đẳng cấp, Phù điêu mặt tiền nhà ống

Tags:Phù điêu vua hùng