Đèn vườn dùng cho tiểu cảnh

Đèn vườn dùng cho tiểu cảnh

Đèn vườn trang trí 

Phân chia tiểu cảnh thành những phần nhỏ như sân trong, lối đi, đài nước, cây cối và khu vực nghỉ ngơi để bố trí đèn một cách khoa học. Không nên sử dụng quá nhiều đèn trong tiểu cảnh sân vườn vì không những sẽ gây chói mắt, không phù hợp về phong thủy mà còn khiến bạn phải tốn kém trong việc chi trả tiền điện hàng tháng.

Để đảm bảo an toàn, đèn vườn là nên đặt ở vị trí gần lối đi, dưới tầm mắt để tránh được việc làm lóa mắt và giúp dễ dàng di chuyển trong đêm tối. 

đèn dùng cho sân vườn

Sử dụng cách đặt đèn vườn gần những bụi cây, cây được chiếu sáng từ phía dưới, đặc biệt là những cây đang nở hoa sẽ tạo những cảnh tượng đặc sắc rất riêng. Nên đặt những chiếc đèn có công suất thấp vừa tiết kiệm năng lượng, vừa không làm ảnh hưởng đến cây xanh.  Với cách này, tiểu cảnh sân vườn sẽ hiện ra những hình ảnh lung linh, huyền ảo.

Đèn vườn từ lâu được coi là giải pháp giúp tiểu cảnh sân vườn trở nên lung linh, huyền ảo hơn vào buổi tối. Ngoài tác dụng trang trí, ánh sáng của đèn vườn góp phần bổ trợ sinh khí cho tiểu cảnh sân vườn nên được nhiều người sử dụng như vật trợ khí cho không gian sân vườn. 

đèn vườn dùng trong tiểu cảnh

Có nhiều lựa chọn cho các loại đèn vườn khác nhau, những chiếc đèn chất liệu đá, composite với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho tiểu cảnh sân vườn.

Như vậy, chỉ với một chiếc đèn trang trí được bố trí một cách hợp lý không chỉ giúp sân vườn thêm diễm lệ mỗi khi đêm xuống mà ánh đèn phát ra còn giúp kích hoạt năng lượng có ích luân chuyển quanh vườn tạo cảm giác vui mắt và có hồn hơn.

Công ty Cổ Phần Mỹ Thuật Liên Vũ 

Văn Phòng : Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội 

Điện thoại : 04 3913 9353 - 0913 574 894

Đèn vườn

đèn trang trí 

Đèn vườn dùng trong tiểu cánh 

Đèn vườn tiểu cảnh 

Báo giá Đèn vườn

Báo giá đèn trang trí 

Báo giá Đèn vườn dùng trong tiểu cánh 

Báo giá Đèn vườn tiểu cảnh 

cung cấp đèn vườn tại Hà Nội

báo giá đèn vườn tại Hà Nội

đèn vườn composite

đèn vườn đá nhân tạo

đèn vườn đá nhân tạo composite

Báo giá đèn vườn composite

Báo giá đèn vườn đá nhân tạo

Báo giá đèn vườn đá nhân tạo composite

Tags:Đèn vườn dùng cho tiểu cảnh